CS WOUND

Pano po ba maglinis ng CS wound. Sabe lang kase ng OB ko betadine e. Pero yung process? Padampi dampi lang ba o pede ipahid yung betadine? Tapos pwede ba langgasin or yung sa pinakuluang dahon ng bayabas para mabilis magheal? Sana may makasagot. Pano po ba ginagaw nyo? 11 days na mula ng manganak ako

20 Replies

Bumili ka ng alcohol na hindi mahapdi para mabilis matuyo sugat mo. May kamahalan pero mas madali at mabilis maghilom sugat mo. Ako nag betadine lang ako hindi masyadong gumaling sa betadine kahit binubuhos ko na.