Philhealt accreditation

Pano po ba maging accredited sa philhealt? Pano ko sya magagamit sa lying in? Bali November pa naman po due date ko. Employed po ako kasi simula April la po hulog philhealt ko kasi d ako nka pasok simula nag start pandemic. Pero by September 1 papasok na po ulit ako hanggang Oct 31. #PhilHealth#theasianparentph

1 Reply

kailangan yung hospital or lying in ang Philhealth accredited para magamit mo philhealth mo. tsaka need mo din po bayaran yung months na nastop ka sa hulog mo hanggang sa kabwanan mo po