Eye

Pano po ba maavoid na di magduling si baby? Lagi kasi nyang dinuduling yung mata nya e. Nagwoworry kasi ako baka pag lumaki sya maging duling sya, ayaw ko naman ng ganon. Btw, 3 1/2 mos na sya. Tia. ?

1 Reply

himasim mo ng malinis mong kamay ang mukha ng baby mo yung parang hinihilamusan mo sya para sapiltan sya mapapikit, yan lagi kong ginagawa ko pag parang naduduling baby ko. ang point lng eh kailangan mawala sa focus ang mata nya at mabalik ang tamang tingin.