Sss maternity benefit

Pano po ba gagawin?Kasi umemployed po ako.now lang ako naggawa sss kc nga po buntis ako. Ng iclick kopo ang applying for maternity benefit ang lumabas is my acc is temporary kasi di po ako nagpapasa pa ng recquirement which is birth ceetificate mga po.pano po ba magpasa nun?sabi kc pede daw online na magpasa kaso diko alam kung pano...pls help sa may alam po

1 Reply

ang alam ko po kc branch lang talaga pede magpasa ng mga requirements dito samin..