How to use Pills??

Pano po ba ang tamang paginom ng pills? And ano po ba ang Do's and Dont's pag uminom po nito?? Need answers Asap. Ty po sa sasagot.

1 Reply

1st day of menstruation ittake and tuloy2 na po yun. If 21 tabs ang nabili mo pills 7 days ka magrerest pag take. Pag 28 tuloy2 lang po. And bawal magskip kahit isang araw. May nakalagay din po yun sa prescription ng pillbox. 😊 and sabi OB ko much better consult muna sa kanila bago magtake ng pills para maexplain mabuti.

5y ago

okay po thank you po 😊