confuse

Pano po ba ang tamang bilang ng buwan ng pagbubuntis? Saan po b sya nagsismula? Salamat po sa sasagot. First and last mens ko kasi april 25.

2 Replies

Hello po sana po my mapansin at my mssagot delay po kc aq ngaun August wla pa po period dapat po kc 1st week to second weeks of month meron nku last period qo po nung july 17 or 15 diko po tanda exact date e tapus ng PT po aq ngaun nag positive pano po ung bilang nun??

3y ago

nasa 5 weeks kna po momsh. not sure sa days since di nyo din po sure.

First day po ng last period ang LMP. If April 25 po ang first day ng last period, estimated due date is Jan 30, 2021 at you are currently at week #16 (15 weeks 2 days or 3 months 16 days).

3y ago

ask lng po 😊 nung july 2020 po ni regla pko den august 2020 hinde na ko ni regla 1month na po ba ang august bilang na po ba un din di ko den medyo na lilito lang po kase ako dahil naka limutan ko petsa kung kelan ako di ni regla 😊salamat ❤

Related Articles