Breastfeeding pain

Pano nyo po natitiis yung sakit na nagpapadede, ang sakit kasi talaga maglatch ng baby ko, minsan hindi sya masakit dumede pero masakit kapag pagkatapos nya dumede ang hapdi

2 Replies

sa 1st born ko, ang sobrang sakit ay ung nipple dahil naka shallow latch. deeplatch para hindi sumakit/magsugat ang nipple. sa 2nd born ko, deeplatch kaya walang sakit. kahit naka-unlilatch pa sia. tinitiis ko lang ung sakit kahit nakakaiyak. dun muna sa isang breast na hindi masiadong masakit.

1y ago

since masakit na ang breasts mo, masakit pa sia ngaun. gradually, gagaling naman. kaya tiis po muna sa sakit. sa 2nd born ko, naka deeplatch na sia sa umpisa kasi tinuruan ako ng pedia. since hindi pa masakit ang breast ko nun, hindi sia masakit sa umpisa.

Hi mommy. Make sure naka-deep latch po para hindi masakit. Panoorin nyo po video na ito, sana makatulong: https://youtu.be/WVEABNhXr1A

1y ago

salamat po