Stretchmark

Pano niyo po natanggal stretchmarks niyo?

14 Replies

Hindi na sya matatanggal mommy unless ipapalaser nyo is which is pricey. Mag lalight din naman sya eventually at magbeblend sa skin tone nyo. You can use Bio Oil, Palmer's or Morrison. :)

Hindi po natatanggal, naglilighten lang sya. Ska wag mo na ipatanggal mommy, be proud of our strechmarks 😊

Di na po matatanggal yan mommy. Pde po mag light lang. Or ung ibang may mga pera, pinapa laser nila.

Di na sya natatanggal. 😊 may mga products na pwedeng makatulong na improve and lighten lang sya.

Pinabayaan ko lang po sa akin at medyo naglilighten naman po habang tumatagal kahit wala ilagay.

Laser treatment, depende sa stretchmarks mo kung ilang sessions kailangan.

Hinde na natatanggal ang stretch marks.. mag llighten lang sya

lotion lang momsh, magfade din po,yan

naglight lang po sakin ng katagalan