Baby Bump

Pano niyo po nasasabi na mababa na or hindi pa baby bump sa tingin lang ng picture? Sinasabi kasi nila maypagka mababa daw baby bump ko. 34 weeks pa lang ako. Pero last check up ko sa OB ko, hindi naman daw po nung tinanong ko si doc. Super likot pa din ni baby boy ko 😍

Baby Bump
1 Reply

Mukhang mababa na nga sya momsh kung tignan pero ang doctor po tlaga ang nakakaalam nyan kasi nakakapa mismo yan nila. Sa ganyang weeks po usually mataas pa tlaga, start kasi bumababa ang tyan around 36 weeks and on 😊

4y ago

Yes kinapa ni doc kaya nasabi niya na okay naman daw po. Akyat baba kasi ako dito sa bahay kasi nasa baba banyo. Tapos sa office din, 2nd floor kami. Pero as much as possible, pagpasok and pagout lang ako gagamit ng hagdanan kasi madalas ako sa bahay akyat baba.