uti

Pano nio pa natreat ung uti nio ?

5 Replies

Hi mamshie depende po sya sa taas ng infection pag hindi masyado po mataas madalas binibigyan na talaga ng antibiotic kasi mas delikado pag na infect si baby🥺 me po kahit di me preggy before prone sa UTI kaya nung na preggy ako ingat na ingat talaga po ako. And thank God effective. Home remedies na ginawa ko po. More water intake Yakult once a day (nakaka help din sya para sa discharges kung meron po u) Cranberry juice if possible 2-3x a day change ng undies everyday Fresh buko juice And once po nag collect kau ng wiwi MIDSTREAM dapat lagi ang collect mamshie kasi marami kaming patient kaya hindi nag a accurate ung result and madalas may UTI kasi mali ung method ng pag collect ng specimen. Kaya important din po un🙂

2y ago

Mi ano pong midstream

Hi, yung sakin more water at buko juice ang ginawa kong treatment after ko inumin yung mga gamot na nireseta sakin ng OB ko para lang din hindi na bumalik yung UTI. :) more more water talaga momsh. :)

ako po mommy water therapy mataas dn UTI ko my kasamang infection..nakakatulong po ang pag inum ng madaming tubig at uminom ako sabaw ng buko at sabaw ng mais

Ma'am mataas po bacteria ko 1414 po mkakatulong po pa ung cranberry juice para mbawsan

Lagi ako umiinom ng buko kaya never ako nagka-UTI...