Need advice

Pano nio hinahandle pag nalaman niyo na nagcheat sainyo c bf/ mister?mappatawad nio ba agad?#advicepls

18 Replies

Kung ngayon siguro na magkakaanak na kami tapos lolokohin nya ako, baka hindi ko na mapatawad. Kung papatawarin ko kasi sya, mahihirapan lang kami kasi di ko rin namn makakalimutan. Mas better na maghiwalay nalang. Di nya deserve yung forgiveness kasi di nya manlang inisip anak namin. Pero if ever lang namn mamsh hahaha sana hinde nya gawin. kawalan nya yon 😂

4y ago

nako momsh, magaling pala magtago..pero kasi depende sayo yan..pwede namang pag usapan nyo e..na magstart kayo ulit..basta no secrets, no lies..bigyan mo ng consequences..kasi tayong mga babae, madaling magpatawad lalo ng kung mahal natin, pero ang mahirap sa atin pag ganyan antagal makalimot..paranoid pa hahaha so ayun ang maiaadvise ko sayo, pray ka kay God..sa Kanya mo muna ilabas lahat..iiyak mo..after naman noon, may realizations ka..'yon ang sagot Niya sayo