Preterm

Pano nalalaman pag nag prepreterm labor na? Thanks

2 Replies

tumitigas po un tummy ko pero wala po akong nararamdaman na pain. nagkataon lang po na sched ko ng ultrasound tapos nakita ng ob-sono na open na un cervix ko at 1cm na ako. 30 weeks palang ako that time. so tinawagan po un ob ko and inadmit po agad ako sa hospital para macheck un contractions at mabigyan din ng mga pampakapit at pampalakas ng lungs ni baby if ever di magstop un contractions ko.

Same lang po siya ng symptoms sa true labor. Nag le-labor ka lang ng di mo due at baka makaanak ka 37 weeks down.