sleep

Pano matulog hahaha nagising ako 1 am di na ako makatulog ulit tinaasan ko na unan ko wala padin antok na ko pero ayaw pumikit ng mata ko? hi sa mga momshie na gising padin?

9 Replies

mhirap nga makabalik sa tulog mommy.... hanapin mo lang po ung pwesto mo na kumportable ka at wag mag cp, mkktulog ka rin po... sbi dn ng iba drink warm milk

Ako pra makatulog iinum ng milk tapos yung unan ko ang rami. E pwepwesto ko lang ng tama, makakatulog namn ako mga almost 12 ngalang😂

Same here hirap makatulog pag nagising ng madaling araw., meron akong tatlong unan sa sides ko.,

Ako 3 days na ding puyat.. 😑😑 naikot kuna higaan ko nga2 pdin

Me too. Lo ko gising ng 12am- 3 or 4 😅

😹🤗😹

😊🤣

same here momshie minsan ngwoworry na nga ako kasi baka c baby maapektuhan na..11weeks pregnant

mahirap na po makabalik sa pagtulog pag ganyan.pag nakatulog ako 10pm gising na agad ako 12am ee madalas pa nga wala pa akong tulog kea makakatulog ako mga 6am o 7am gising ng 12nn.. hirap po tlg makatulog na kahit sabi ng Ob na pag buntis antukin