Gender reveal

Pano malalaman na babae po yung pinag bubuntis nyo? ☺️

2 Replies

According to my OB, wala talaga sa signs ng pregnancy ang makakapag determine ng gender ni baby 😅 You'll have to wait until the time na pwede kana makapagpa ultrasound to know the gender. Usually around 20 weeks meron na yan, pag ok ang position ni baby sa tummy 😊

wala..kanya kanyang symptoms yan..lht nakikita sakin akala girl ang baby ko..pero nalaman ko gender..lalaki siya..soo sa ultrasound parin malalaman ang gender n baby around 20weeks above..kanina lang ako nagpa ultrasound 25 weeks and boy baby ko ☺️