MANAS

Pano ko po ba malalaman kapag umakyat na yung manas ko? 7 mos preggy na po ako. Late talaga ko lagi matulog mga 3 am na, magihising ako mga 10-11 am na. Manas na paa pati binti ko tapos twice na ko nagka stiff neck :( natatakot na ko. Ano po pwede gawin mga mommy? Badly need help. Thankyou very much po sa mkakasagot! ?

1 Reply

Naku mommy as much as possible baguhin mo na sleeping routine mo kc bka mahirapan ka manganak. Bwas mlamig na inumin ka muna and lkad lkad khit paano. Mas mganda kung mainit lalakaran mo.

5y ago

Thankyou po mommy 😊