Help naman mga mommies

Pano ko kaya mapapa direct latch si LO? Nasanay na kasi sya sa bote. Meron kayang baby bottle o tsupon na parang kasing texture o hulma ng nipple naten? Btw, flat nipple pala ako mga mommies. Any suggestions na din po para mapa direct latch ko si baby, 3weeks old na po sya. #ftm

2 Replies

ang ginawa ko nung una nagpapump ako. almost 2 weeks. tpos pinapalqtch ko din. tas hindi n ako ngpump gnawa ko pure na sa dede nlng siya mggatas khit unti p nkukuha at hirap siya magdede sa nipples ko. tinyaga ko hanggang masipsip na niya maayos nipple. hanggang ngaun direkta na siya nagdedede sa akin