advice please!

pano kaya mapapatulog si lo ng maaga, lagi kasi syang late matulog 10-11 pm lights off na ng 9 pm, pero nag tatatalon padin hindi nauubusan ng energy kahit hindi matulog ng hapon #terrible2s #theasianparentph

1 Reply

struggle ko rin Yan since day 1. and until now n mahigit 1yr old n siya. naging ok nmn na..Ngayon pinka late Niya na ay 2-3am. Hindi na tulad before nung baby siya umaabot pa Kmi ng 9am pag tinopak.