baby girl

Pano ba magkaanak ng baby girl? Totoo ba na sa pwesto din ng pagmamakelove kung anong gender ang gusto mo?

18 Replies

Try nyo po tingin sa chinese lunar calendar. Age nyo then ung date na gusto nyo syang gawin. Akin po 23 ako nung ginawa namin sa baby nung August. We were expecting a boy kasi un gusto ni hubby. Pero gulat ako pag ka uktrasound girl pala si baby hehe then aun chineck ko ung Chinese lunar calendar girl nga mabubuo talaga.