BIYENAN

pano ba kontrahin yung biyenan na may kasamang respeto?? lahat ng desisyon ko sa anak ko gusto niya siya nasusunod. feeling nanay ng anak ko ganun. kinukumpara pa anak ko sa ibang bata. pati pagkain pinapakealaman. nakabukod na kami sa lagay na yan ha.

2 Replies

Ganun din byenan ko, keso daw yung mga anak niya maagang nagtanggal ng diaper keso daw mga anak niya di maselan sa pagkain. Yung panganay ko kasi 3 years old na pickey eater tsaka nagdadiaper parin. Nakakairita pakinggan, eh nung sinubukan namin e train yung anak ko nagpipigil ng ihi pag walang diaper kaya sabi ng fiL ko hayaan nalang daw muna.

Just answer politely, lalo na yung tone of voice natin. Puwede mong sabihin, "as per pedia". Like ako kasi yung bigkis, sinabihan ako ng nanay ko na maglagayng bigkis, sinabi ko na pinagbawalan ng pedia.