food.diet

Pano ba gagawin ko para mag bawas ng pag Kain 31 weeks pregnant na ako and Sabi sakin malaki na daw si baby .. kailangan na daw mag hinay sa pag Kain .. eh pano ku namn gagawin un eh every time kakakain ko lang pero Maya Maya parang nakulo nanaman ung tyan ko na parang ilang araw ng di kumakain hehe ... Normal ba in 3rd trimester na sobrang takaw gusto laging Mai kinakain.. hirap pa iwasan ng mga bawal tulad ng malamig at matatamis ?

2 Replies

That's very normal mommy sa last trimester ka mgccrave tlga mag crackers ka nlng mommy annd gelatin gnyan ako noon so kung mlaki n c baby bka ma cs ka 😊

I feel you... Biglang lobo na din tyan ko.. hnd ko mapigilan kumain... Para the more i think about diet, the more na kakain ako 😂😂😂