Im 18weeks Preggy ?

Pano ba to Feeling ko ngalay na ngalay ang mga Legs at Likod ko... Di naman ako ganto sa 1st Baby ko.

2 Replies

Iba't-iba talaga ang mararamdaman bawat pagbubuntis. Yung ginagawa ko, nilalagyan ko ng unan yung sa dulo ng paa ko yung medyo mataas konti, left side din matulog at lagyan ng unan between your legs..

iba-iba talaga ang experience kada baby. basta relax lang as much as you can. puwede kang mag-warm compress to relieve the aches