Kontra Sa Antok

May pangontra po ba sa antok para sa buntis? Aminado po ako na hirap akong makakuha ng tuloy tuloy na tulog at palaging gising ng gising pagnatutulog. Pagdating sa trabaho dun na ako inaatake ng antok, hindi ko na nagagawa ng ayos ung trabaho ko ? kung dating di pa ko buntis nakakapag kape ako ngaun kasi bawal na talaga. Thank you po mga mamsh!

1 Reply

Wala po pangontra diyan eh...

5y ago

Un nga lang po. Sa gabi at homebased work pa man din ako. Salamat po!