fever

pangatlong araw na po ang lagnat ng LO ko sa hapon bumababa pag dating ng gabi sobrang init na naman may pilay po ba sya ? may ka same case po ba dito

1 Reply

If ganyang nilalagnat mainam kung ibalik na sa pedia. Di tayo pwedeng manghula kung ano yan. Sa panahon ngayon, ang lagnat/sipon/ubo ay pwedeng dahilan ng maraming klase ng sakit. Mainam kung mismong doctor ang tumukoy nito, usually iccheck ang blood niyan, or wiwi/poop kung kelangan pa. Maraming viral na sakit ngayon, dalhin na agad ng maagapan.