pangangati nang pwerta

pangangati sa pwerta normal lng po ba to? o dahil lng po to sa madalas ko na pagsusuot nang pantyliner kahit nasa bahay lng kaya nagka rashes ang pwerta ko, huhu Im 36weeks pregnant po #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

wag na po mag panty liner lalo na kung nasa bahay lang naman. need din nila magbreath(thekeps) kaya nagkakarashes. use petroleum or powder❤

3y ago

ganun talaga. hahahaha. kayalang mas makati na masakit ang rashes