my 3 yrs old boy

May panganay po ko anak na 3 yrs old na patulong naman nga momshie ang hirap nya kasi turuan yung tipong sobrang likot and hindu talaga sya nakikinig ano po kaya magandang gawin? Sa mga momshie na may anak tulad ko ano po ginagawa nyo sa anak nyo?

1 Reply

Same here sis my 3 y.o ako girl.. pero pinacheck up namin xa and now she is undergoing therapy.. acceptance lng sis, kc mganda p rin n my patnubay ng professionals kc tyo mga mommy aminin man ntin o hndi may mga bagay p rin n hndi ntin kya gawin o ituro ng maayos dhil bka may special needs ang mga anak ntin

4y ago

My ASD anak ko sis then parang mild ADHD.. pero malaki na development nya simula nung nagte therapy xa.. hndi ko lng msyadong magawa ung ibang kailngan follow up activity ngayon kc bedrest ako, medyo sensitive pregnancy ko ngayon.. but hopefully pagkapanganak ko matututukan ko na