pagbubuhat

Maka ka momsh nung 9 months na po ba tyan nyo binubuhat nyo padin ba anak nyong panganay? 2 yrs old turning 3 sa Oct panganay ko binubuhat ko pa 6 month preggy po ako

1 Reply

Hindi ako high risk so yes, except the day na manganganak na ko kasi nagcocontractions na ko haha. Regularly ko naman kasi syang binubuhat so I guess doon nasanay ang katawan ko. Iwas lang sa bump. If may history po kayo ng miscarriage, pagdudugo, etc I suggest wag na po muna until matanong nyo si OB kung safe. In my case I carried to term naman, normal delivery at 38+5