BADLY NEED YOUR ADVICE MOMMIES

Pangalawang tahi ko na po and natunaw na sya. Kakabalik ko lang po para ipacheck, and ang sabi sakin hindi nagdidikit yung sakin 😭 nakabuka padin pero naghheal na yung sa labas, wala nading sakit nung ginagalaw kanina nung midwife. Natatakot na po ako, ayoko na pong maulit yung tahi kasi hindi rin po tumatalab yung anesthesia sakin. Sobrang nasstress na po talaga ko 😭😭😭 maya't maya naiiyak nalang po ako kakaisip sa tahi ko. 😭 Nung october 18 lang po ako nanganak, FTM po.

2 Replies

Hi mommy, wag nlng po kayo masyadong magagalaw muna. Try nyo po pag naligo kayo hugasan nyo sa pinakuluang dahon ng bayabas yung tamang init lng then try nyo din po mag steam sa sugat gamit yon. Yun po kasi tinuro sakin ni OB and napaka effective nya.

musta tahi mo mami?