Antibiotics

May pang buntis ba na antibiotics? Safe ba talaga... Baka sakali reresitahan ako ng antibiotics... Malayo po kasi ako sa OB ko ngayun. Inuubo po kasi ako 5 days na tapos nilalagnat ako at giniginaw.. Hirap na po ako sa kaka ubo. Sino sa inyo niresitahan ng antibiotics nung buntis? 3 months pregnant here.

1 Reply

Ako po nagtake ng antibiotics good for 1wk. UTI naman. Saka di ka naman reresetahan ng OB mo kung makakasama sa pagbubuntis mo