Ano po kaya ito?

Pang-apat na araw ko na after ng normal delivery ko sa hospital. Ano po kaya itong nasa malapit sa pwet ko? Para siyang skin tag, wala naman po ito dati. Tsaka masakit po siya iupo.

Ano po kaya ito?
33 Replies

Gnyan din po ako nung bagong panganak . Sobrang sakit pag tas tumae at pag uupo . Pero kusa lang din naalis.

Almuranas yan sis. kapag nanganganak at umiiri talaga lumalabas yan. Pero babalik sin po sa loob ng pwet yan

4y ago

Lahat po ba ng nanganak magkakaron ng ganyan?

nagkaron po ako nyan nung bagong panganak... nakakarelieve ung pagupo sa maligamgam na tubig

4y ago

9months postpartum na ko pero lumalabas pa rin minsan. basta make sure na hydrated ka, para hindi ka maconstipated, kasi natitrigger kapag nagsstrain ka sa pagpoop. sakin nakakatulong ung milk kaya bihirang bihira nlng sya

Uminom ka po nag senokot dalawang tableta kada gabe. Para hindi masakit pag popopo ka

May ganyan din ako. Ngayon lang lumabas dahil constipated. 6months preggy here. 😩

Pasingaw ka lang sa mainit na tubig upuan mo sya wag mo ibuhos ah..mawala dn yan..

Almuranas po pwede po yan pag ang pagire nyo po ay sa puwet at hindi po sa pepe :)

Search ka ate sa youtube ky doc willy ong may natural way sila pra matanggal yan

Meon dn po ako nian momshie hanggang ngaun dala na dn po cguro ng pagbu2ntis..

Nagkaron din Po ako Nyan dti after mo manganak Sa sobrang iri ata😂