Almuranas/ skin tag sa pwet ni baby

hello mommies, Baka may alam po kayo na gamot para sa skin tag sa pwet ng baby ko, para po syang almuranas dahil matigas poops ni baby. ngayon kahit malambot na poops nya nasasaktan pa din sya#firstbaby

Almuranas/ skin tag sa pwet ni baby
12 Replies

niresetahan dati ang baby ko ng pmpalambot ng poop..para ciang langis na isinasama sa gatas..saka cream anti hemorrohoids pero dko bnili ung cream kc sobrang mahal..awa ni Lord nadala nman sa niresetang parang langis..lumambot ang poop nia at bumalik sa dati ung skin tag nia

3y ago

6 months si baby ko nung nagkaroon sya ng ganyan dahil sa sobrang tigas ng popo nya saktong 6 months hindi nya hiyang ung 6 months na formula milk nya na sumunod. ngayong 2 yrs 2 months na sya matigas pa rin popo nya kaya everytime na magbawas my konting kasamang dugo. ganyan na din kalaki ke baby

masakit po talaga yan lalo na pag matigas poop, parang masusugat nanaman siya, pag malambot naman po and poop mainit yun yaka pag dumaan dyan mahapdi po, di ako baby pero may ganyan po ako hanggang ngayon 5 years na, pag sinumpong ako ng constipation mashaket.

May ganyan din baby ko . Pag laki pwede mawala s daw sabi ng pedia surgeon Halos karamihan daw po babae baby ang nagkakaruon ng ganyan 2 years na si baby ko andun padin. Minsan namumula nga lang un pwetan niya.

ilang months na baby mo?..kc parang may ganyan din ung baby ko pero hindi sya sa butas ng pwet. sa pagitan ng pepe nya at butas ng pwet...napa check mo nb ?..anu sb ng pedia?

3y ago

okay naman na po sya, pero di pa din nawala yung skin tag nya, di na sya namamaga at medyo nangitim nga lang yung pwet at skin tag kasi manipis na at nawala na yung pamamaga :( hindi na sya constipated kasi minomonitor ko din, 1 yr old na po sya ngayon. effective naman po yung okra pampadulas ng poops, kaso ayaw nya na ng lasa non ngayon... kaya prutas at tubig sya palagi

BF po ba o formula? or Mix? Kung formula or Mix feeding, baka ung pagtimpla ng milk sobra sobra ung powder at di na proportion sa gatas kaya natigas ng husto ang pupu?

may ganyan din po baby ko, pinacheck up ko na po wala bibigay na kahit ano, balance diet daw po para Hindi maconstipate.nakakastress kapag na poop sya.

parang duphalac po ata name nun..basta sa mga tinitibi na bata..para lumambot ang jebs nila

mamsh same case po tyo ganyan na din kalaki ung sa lo q umiiyak kpag mag popoop cia

3y ago

hi Okey na po ung Kay baby ko Meron paring konti pero Hindi na namamaga at mapula.nagpalit Lang po Kami Ng gatas hinanap Lang talaga ung hiyang na gatas.

mag prune juice ka para lumambot ung pupo nya

basta may something wrong kay baby, pedia po agad