ouch.

pang 6 days na nung namganak ako pero napakasakit pdn ng tahi ko sa pwerta dumumi kasi ako hindi ko alam kung napwersa at bumuka o normal tlaga ganon feels hnd ko naman inire ng ireng ire. Jusko minsan sobrang sakit na hnd ako mapaupo. Ano kaya dapat ko gawin? nag buy ako betadine para dw mabilis maghilom need dn ba maghigas maligamgam? help po ang ouch kasiiiii

2 Replies

Hugasan mo lang po nung betadine fem wash 3 times a day. Or kada iihi ka. Running water lng. Ganyan sakin, hanggang pwet pa ung tahi ko.. 2 weeks plng ako pagkapanganak pero tuyo na ung tahi ko.

4y ago

Ay uki po ate, dec7 pa follow up ko sgro ttgnan kung gumaling na or what.

Help ano dapat gawin para mabikis gumaling :(