newborn

Pang 4days na ni baby ok kaya kung di na ko mag panjama sobrang init at masakit sa tahi kpag nkapanjama ako hirap kumilos

7 Replies

Sa amin kase turo ng mga elders gang 1 month dapat wag muna mg-short para maiwasang hanginan ang matres.

Okay lang naman momsh as long as hndi ka malalamigan. Mas okay siguro kung daster na lang isuot mo

Ako sinuot ko mga tokong ng nanay ko. Kaya high waist and di sobrang haba.

ok lang wlang pajama mommy sa umaga. sa gabi na lang or onesies sa gabi.

ok lang sis lagyan mo nalang manzanilla tyan nya pti likod

Wag po muna tiis po muna baka mapasukan kayo ng lamig

ok lang po yan