di ako makapag desisyon

pang 3rd time baby ko n to 7mons preggy first baby ko 14yrs old n at ang 2nd baby ko ay 9yr old today... unang baby ko 9.3pounds ko nilabas 2nd is 7pounds so malaki talaga ako mag baby.. normal ko sila nailabas khit mahirap wala akong diabetes pero pag tongtong ko ng 6months nag pa lab ako kasi nid ni ob... lumabas sa result ko n may gestational diabetes ako nag kakaroon daw talaga ng ganun ang mga buntis pedeng mawala pag nanganak pwede ding habang buhay na... yung baby ko 7mons pero 1.8 lng sya sabi ni dok kailangan habulin, dapat kasi nasa 2. something n sya so kulang konti lng nman ang hahabulin, kailangan ko magdiet kasi pag di ako mag dadiet pwede ako mauwi sa pag iinsulin na ayaw ko mangyari, sa ngayon no rice ako mahirap pero kailangan kayanin, natatakot ako kasi yung kumplikasyon n pede ako mag 50/50 dahil sa diabetes at anemic di tuloy ako makapag disisyon kung mag ospital ako o lying in nlng pero natatakot cla pra saken kasi ang taba ko baka mhirapan daw ako pag lying in. pero ayoko gumastos ng malaki 😢

2 Replies

wala po tayo choice mommy kung talaga hospital lang po makakagamot sayo need mopo talaga gumastos for the sake of ur baby and urself na den mababawi nio naman po ang gastos nio pag nakaraos na kayo wag kapo manghinayang mommy

Mghospital na po kyo mamsh, for you and your baby’s sake. :)