normal lang na tumaas ang lagnat at malamig ang paa at kamay ni baby kapag nagngingipin

pang 3 nights na nilalagnat si baby malamig ang paa at kamay nya tapos mataas ang lagnat napansin ko nung unang gabi na naglagnat sya may maga na sa gilagid nya taas at baba sa taas pangalis yung sa baba 2, 2nd molar nya kabilaan, paracetamol at pang sipon lang binigay since sumabay din ang sipon nya.

2 Replies

As per pedia namin, di nakakalagnat ang pag ngingipin. Pls have your lo checked lalo sabi mo mataas lagnat.

if mataas lagnat most likely may ibang dahilan po. if 3 days na ang fever pacheck na po