Normal lang po ba sa buntis after sumuka paranhg may bumara o maiiwan na kanin/ulam sa lalamunan ??

at panay suka ? 9W5D preggy here

1 Reply

I think it's common po kahit di buntis. Nangyayari po talaga yun. Inom lang po kayo ng water para matanggal tsaka kusa po yan matatanggal lalo na kung lunok po kayo ng lunok kasi nakakasiwa yan sa lalamunan e hehe

2y ago

panay inom nko ng water pero ganun padin . kakainom ko ng water suka ako ng suka .. as in ang hirap matulog. lalo na pag nag buburp ako nandidiri ako .