Hello po mga mommies tanong lang po kung normal po ba ang madalas na paninigas ng tiyan

Pananakit den ng likod 27 weeks pregnant #TeamFebruary

6 Replies

mii ganyan din ako mula nag 3rd trimester .. nanigas tyan ko saglit lang lalo pag naiihi kna titigas tlg xa .. ung likod ko nmn prng nangangalay lagi pag nkaupo pagod na pwet tatayo ako tas pag ngalay na sa tayo upo ulot. .mnsan higa nman.. team feb din ako 31 weeks and 1day

1y ago

31weeks 1day ako mii, na consult mo nba sa OB mo kung bakit buong araw yung paninigas ng tiyan mo? basta sa part lang ng tiyan mii wag bababa sa puson ppuntang balakang masama po iyon signs kc yon ng preterm labor. Ako din minsan sa isang araw di rin ako nakakadumi, normal lng ata saatin yung constipated minsan. basta drink plenty of water mii kht kapalit nun mayat maya yung ihi 😅

nangangalay din po ang likod ko minsan at naninigas minsan ang tiyan ko lalo kong busog ,for me normal lang po.F ever cguro maramdaman na parang kakaiba na ang sakit need na po ipapa check up .

normal po. basta sa part lang ng tiyan ang pàninigas Braxton Hicks po tawag jan false labour, Yung masama po umaabot ng puson hnggang balakang yung paninigas.

Ganyan din po sakin, basta sabi ni OB as long as walang pain nad Spotting, normal po. Baka po movement ni Baby yun or minsan daw sumisiksik si Baby

oo Ganyan din akin Mii pag maglalakad Ako sobrang sakit feeling ko nasa legs Kona sya pero tiis langg tyka palagi din naninigas tyan ko

Consult po kayo sa OB para malaman kung signs yan ng preterm labor.