FUN QUESTION lang po. Ano po trick nyo or style nyo kung magsuot nang panty??? ako po tlaga medjo nahihirapan magsuot..

paminsan-minsan parang hinahapo ako sa pagsuot nang panty..heheheh…baka po meron kayong style na medjo di ako nahihirapan😒😒🥺. Kaiba din kung wla tayong panty😁😁😁😁😁 #35weeks #firsttimeMom

31 Replies

ganyan din ako mula nong 22weeks nahihirapan n ako magsuot ng panty,pag naliligo dko na mataas ang mga hita ko pag naghihilod.hirap ako s lahat.d tulad nong d ako buntis kahit ibaluktot ko katawan ko tumuwad tuwad.oks lang. dna ako flixable huhu🙂 28weeks n ako ngayon sobra hirap.n talaga.

2y ago

hahaha meron din akong panty parang akala mo short sa sobrang luwang…nahihiya e sampai🥺🥺🤣

ganyan din ako mie hehe, 34weeks preggy here Team September. ang hirap na talaga mag suot ng panty, shorts lalo mag medyas at sapatos. may isang araw na malapit akong matumba pag mag susuot kaya si Hubby nlng nag susuot sakin para safe 😅

2y ago

totoo po yan 😅 pag upo at pag higa na position nagawa ko ang hirap padin tas 1st time mom pa naman ako takot ako baka maipit si baby

38 weeks preggy here, I know the feeling Momsh, nung una ang hirap talaga, nakakahingal pa 😅 Kaya ang style ko uupo muna saka ko isusuoot ang panty 😁 Hindi kasi ako komportable walang panty, since mejo malakas na discharge

Bumili ako nun ng lola panty (full panty) yung hanggang bewang talaga tas largest size. 6 piraso lang para wash and wear lang. Pwede din yung mga lumang panty na natin na pang-period dati 😉

Noong nandon ako sa byenan ko hirap ako magsuot, minsan nag oout of balanced pa, dahil wala naman kami sariling room doon, pero nung nakauwi na ako sa amin, umuupo ako para makapagsuot palagi.

2y ago

yan din nlng ginagawa ko mommy..pero struggle is real tlga..heheh

marunong ako magsplit kaya nasstretch ko yung mga legs ko hanggang sa masuot ko na sya. lagi ako nagpapalit ng undies wala lang nakasanayan ko lang mag 32 weeks na me.

hahaha ako po pinapasuot ko sa asawa ko hanggng tuhod lng ako na bahala sa pataas hahaha. Ang hirap kaya yumuko. Pero pag wala sya no choice upo sa kama doon isusuot hahahah

2y ago

hahaha ganyan din ako dati mommy si husband pinapasuot ko e kaso ngaun ng abroad na…parang naiibahan din ako mg upo sa kama deretso pwet wlang panty..hehe..pahirapan tlga mommy no ,tlagang mahirap mg buntis😁

try mo Po umupo then saka mo sya isuot mam. wag ka mag suot Ng bottoms or undies Ng nakatayo Kasi masakit talaga at hihingalin ka. baka maipit si baby. hehe

upo ka sa may gilid ng kama mi tas mo isuot panty mo yun pinaka effective na triny kong way kasi pag nakatayo o di kaya nakatuwad jusko ansakit sa balakang

35 weeks same with you po struggle is real.. Si hubby po nag papanty sakin hahaha pag nasa work siya sariling sikap, upo sa bed at konting yuko. 😅