Tipdas

Pamangkin ko dto 1yr and 5mos.may tipdas tapos may baby din ako dto 1yr and 1mos.nsa iisang bahay lang kme posible ba na mahawaan baby ko rin ntatakot ako kaso wla ako mgagawa kc dto rin cla nkatira sa amin for the meantime ano dapat ko gawin lge pa cla magkadikit at may time pa na nadede ng anak ko ung dede ng pamangkin ko.pls.help

9 Replies

Kung ayaw mo siya mahawa, ilayo mo muna siya mommy kahit pansamantala lang. Or sila sabihan mo na lumipat muna, though mahirap yun kasi baka maoffend. Kaya mo yan mommy, para sa baby mo.

Kung may tigdas na po pamangkin mo, nanjan na un virus sa bahay niyo kaya observe nalang po si baby just in case

Bantayan nyo po yung anak nyo para hindi nya madede ang dede ng pinsan nya. Baka magkahawaan sila nyan.

Usually pag ganyan nagkakahawahan dapat nakaseparate kau

May possibility po since airborne disease po yun

Nakakahawa po tigdas, better separate them.

Yes possible. Iwas mo c bby sis.

opo

Yes