Hello po, ano pinagkaiba ng s26 gold sa pink ? Papalitan ko sana si baby ng s26 pink

Palit gatas

1 Reply

s26 gold has lower protein. mas marami ang whey kesa sa casein. ang whey ay hindi nagcucurdle sa stomach, liquid ang consistency at easier to digest. may added dha at aha. sa s26 pink, mas maraming casein, nagcucurdle sa stomach, less easier to digest. some say it is not suitable for reflux babies.

11mo ago

ok lang. mahal nga naman ang gold. s26 gold kami. any formula sa market ay pwede sa baby. as long as hiyang kay baby.