hello mga momshie

Palapag naman po ng mga ultrasound niyo nung 6 weeks preggy kayo and ano story niyo nung nalaman niyong preggy kayo ? Excited na kasi kami sa tuesday dahil makikita na namin si baby hopefully??

1 Reply

8weeks nun una aq nagpacheck up , kasi minsan pag subra aga nagpacheck up hindi agad nakikita ang heartbeat at c baby

5y ago

Oo nga po 4 weeks palang si baby nung nag paultra ako pero 8 weeks na ako nun late daw siguro nadevelop or late ako nag ovulate