palaging sumasakit ung sikmura ko magmula nung lumalaki ung tyan ko.

Palaging sumasakit ung sikmura ko magmula nung lumalaki ung tyan ko.

palaging sumasakit ung sikmura ko magmula nung lumalaki ung tyan ko.
10 Replies

Normal po yun. Kasi lumalaki yung matress mo at ang tendency nya ay itulak yung mga katabi nya. Ask your OB po how to lessen it. Baka may maipescribe syang med. Tapos ang pagkain din ay konti lang pero mas madalas. Makakatulong din ang crackers (skyflakes) pag nangangasim ang sikmura.