breastfeed

Palagi or mayat maya po ba talagang gutom ang mommy pag breastfeed c baby..o sadya lng n nagugutom ako???hehehe

9 Replies

Palaging gutom talaga momshie...always ka kumain ng ndi makadede ng gutom c baby..and always remember na kung anu ang kinakain naten un den ang nadedede ni baby..kaya eat healthy food lng po tau

yes momshie ganyan din ako eh kasi nakukuha ni baby kaya dapat more eat tayo ng nutritious foods

Palaging gutom at uhaw. Ganyan din ako. Pero feel ko ang laki na ng binawas ng timbang ko

Yes po kaya dapat may stash ka ng foods hehe. Uhaw din palagi.

Palagi gutom kasi sa breastfeeding nakaka lose ng Calories din

Opo mamsh.normal yan kase nagpapadede kayo ❤

Ganun po talaga mommy pag nagbbreastfeed ☺

Mejo po momshieee. Hehe

Gutumin talaga sis