Question po mga Mamsh. New mommy here ?

Palagi ba kayo kinakabugan ng puso kahit hndi ka naman naexcite or kinabahan? bigla nalan titibok nv malakas puso ko wla naman dahilan. Is this normal?

2 Replies

Palagi? not normal. Pacheck up ka if na-ba-bother ka, mas mainam na masilip ka agad. Baka nagpapalpitate ka.

6y ago

yes bawas ka sa caffeine, drink lots of water Ü sana okay ka naman.

baka sobra pong intake niyo ng caffeine. or nagkaka anxiety attack po kayo.

6y ago

hndi naman po ako nag kakape. anmum ung iniinom ko kaya nkkpagtaka bat po ko kinakabugan.sbihin ko nln dn cguro sa checkup nmin. salamat momsh!

Related Articles