online seller

Palabas po sama ng loob asawa ko na mag online selling ako pumayag ako Tapos ngayon kapag may meet up ayaw naman nya ko paalisin dapat daw puro shipping lang. Nu kaya yun tricycle lang ako ipapaship pa.

1 Reply

Suggestion ko po, sya na lang ipameet nyo sa buyer hahahaha.

5y ago

Yun nga po sinasabi ko eh dinidiscuss ko sa kanya mga dadalhin sino imimeet up tapos ending ayaw nya. Ending ng mga order cancell kasi iba ayaw pumayag ng hindi meet up