sana dalawa lang ang puso??

Palabas lang ng sama ng loob. Pagod na ko umunawa. Pagod na ko magpakatanga. Pagod na ko maniwala. Pagod na ko sa mga kasinungalingan. Pagod na ko masaktan. Pero bakit nandun pa din yung pagmamahal ko kahit mahal nya din yung isa nya. Sana mawala na ng tuluyan pagmamahal ko para makapag simula na kami ng bago at makapag move on na, pero paano kung may isang magandang anghel na nag aantay din saknya. Mga manloloko nga naman..

sana dalawa lang ang puso??
1 Reply

Be strong po! Let go of the things na hindi mo na ma control para may peace of mind ka. PRAY ALWAYS ❤️❤️❤️❤️