Bakit parang hindi lumalaki masyado tyan ko 3 months natu pero parang wala Lang?

1 Reply

wait ka lng momsh, bglang laki po yan si baby. by 4mos. po mkita mo na baby bump nyo po. ako po sa 1stborn ko 5mos. na ako nagkababy bump payat kasi ako pero paglabas ng baby 3.5kg purong baby via normal del. 😊

1y ago

Thank you po momsh, sa advice ❤️ksi lgeh Nila ako Sinasabihan na bka ndi ako buntis ksi wla akong tyan mapayat kasi ako eh,