public hospital

Pakisagot po thanks ng marami. Hi mommies ask lang im 39weeks and 5days na nkkramdam ndin ako ng sakit ng balakang,may yellowish discharge and pninigas ng tyan at masakit. Since mejo malayo ako sa hospital kung san ang OB ko at ngpacheck up ako sa pinakamalapit na public hospital smen pero once lang last week ok lang ba kung dun nko sa public hospital manganak emergency diko din kse kkayanin mgbyahe ng matagal hbnag ngllabor since ang OB ko ay may convention at nxt week pa balik. Thanks

1 Reply

Ok Lang momsh atleast nakapagpacheck up ka dun dalhin mo Lang lahat Ng documents mo sa pag bubuntis kase dun nila tinitignan if may problema o Wala. Good luck sis and pray Lang Po sa safety ninyo ni baby.😘