Ano Po bang mabisang Gawin kada kakaen Po ako nassuka ko lang 9weeks pregnant Po.

Pakiramdam kopo lagi Akong blotted, parang puro hanging Ang tiyan pagtapos kumaen pagkainum ng tubig nassuka Po ako agad. Need ko pa nman Po more water kasi may uti Po ako. Ano Po kaya magandang Gawin dami din pong bawal kainin at inumin pag may uti 9weeks pregnant Po. Grabe po paglilihi ko Ngayon . Grabe ako magsuka lagi sumisikip dibdib ko parang mahangin po#pleasehelp

7 Replies

hello mommy! same case po tayo advice sakin ni ob is to take light meals lang. so sample ung 1 cup of rice ko before, ngayon 1/2 nalang tapos ung other half, tska ko kakainin kapag nagutom ulit ako. kapag hindi ko kaya ung pgging bloated and ung sinisikmura + heartburn, umiinom nko ng gaviscon or maalox. safe naman daw un. if ayaw daw ng gamot, acete will do dw as per OB. so far after following my OB i can manage na.

Ako ganyan rin nung first trimester ko pero nawla sya nung second. Suggest ko lang after mo sumuka wag k muna uminom o kumain ng 10 mins. Then kainan mo after 10 mins. Pra may energy ka. Try to drink n water n paunti unti. Kasi hyper acidity kasi ung narrmdmn ntn n ganyan.

Same case din po saken .. Sobrang hirap po talaga yan mommy .. Pero lilipas din po yan pag tapos mong mag lihi . saken po naranasan ko yan week 16 hanggang week 27 .. lahat din po sinusuka ko kaya halos araw araw po lumpapay ako. Tiis tiis lang mommy. Mawawala din po yan

More fruits po mommy saka iwas sa mamantika, nakakatrigger din po ata Yan kasi ganyan din Ako Nung 1st trimester, I lose 5kg in a month dahil sa pagsusuka. Kainin mo Yung cravings mo, saka wag pilitin Ang sarili pag ayaw mo sa food kasi susuka ka lang Ng susuka.

Hi mommy! Try mo po yung lemon juice or ginger tea. Tapos kapag kakain ka, subukan mo yung pakonte konte lang. yung 3x a day mo na meal gawin mong 5x..

Hi mommy ganyan din ako kasi ngka uti pero nasusuka sa tubig. Fresh buko juice nalang po iniinom ko effective naman po. :)

hello po. may meds ka po b sa uti mo?

Related Articles