hello

Pakiramdam ko lagi nasa kaliwang part ko lagi si baby..kaya kapag natutulog ako nakatihaya or nakaharap sa kanan..iniisip ko kase na maiipit ko si baby kapag nasa kaliwa ako nakapwesto...tama poba o mali??? 12 weeks 3 days preggy

1 Reply

Hi mommy! Suggested po talaga na sa left side matulog para di po madaganan ng placenta si baby and optimal blood flow po. Pero sabi naman po ng OB ko, either side is okay lang po wag lang po padapa or patihaya kasi nakakangalay po yun sa balakang natin