Anong tawag dito

Paki explaine po ano po itong lumalabas sa pwerta ko Bagong panganak ko lang sa anak ko nung dec 17 paki explain po kung ano po ito #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY #fistbaby

Anong tawag dito
4 Replies

nung nanganak ka po ba nag cut po ba sa vagina mo??? nag Karon din po Ako Nyan Dati sa first bb ko Kasi nag cut sa vagina ko Sabi Ng OB ko sinulid daw po Yun na natanggal na Kasi nag heheal na Yung cut sa akin

1y ago

natutunaw po Yan nung una sobrang takot ko Pero okay naman po☺️

if malambot sis baka ayan ung sinulid sa tahi mo. Mawawala or matutunaw yan ng kusa. Kaya iwasan magbuhat ng mabigat pra hnd maforce ung tahi at bumuka.

nagkaroon po ba kayo Ng litas ..ganyan din lumabas sken Yan Yung sa tahi ehH pag may litas..

consult to your OB para sure